Hướng đặt bàn thờ thần tài theo tuổi mang lại tài lộc

Hướng đặt bàn thờ thần tài theo tuổi mang lại tài lộc

Hướng đặt bàn thờ thần tài theo tuổi mang lại tài lộc rất quan trọng, đối với những người làm kinh doanh, việc chọn hướng đặt bàn thờ thần tài giúp mang lại nhiều tài lộc, may mắn là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, trong cách chọn hướng đặt bàn thờ thần tài không phải ai cũng biết đặt hướng hợp phong thủy. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn hướng đặt bàn thờ thần tài và cách bài trí bàn thờ ông địa thần tài theo phong thủy cùng 12 sai lầm không được mắc phải khi đặt bàn thờ thần tài theo tuổi phù hợp thu hút nhiều tài lộc.
Để mang đến may mắn cùng tài lộc đến với gia chủ thì bàn thờ Thần Tài nên đặt hướng nào là câu hỏi mà nhiều gia đình Việt đặt ra, đặc biệt là những gia đình kinh doanh. Gợi ý về vị trí của bàn thờ Thần Tài đó chính là nơi dễ dàng thấy được toàn bộ khách đi ra vào. Có hai hướng: hướng tốt cho chủ nhà cùng hướng đón Lộc đó là cung Thiên Lộc và Quý Nhân để đặt bàn thờ.

Hướng đặt bàn thờ thần tài theo tuổi mang lại tài lộc
Hướng đặt bàn thờ thần tài theo tuổi mang lại tài lộc
1. Đặt bàn thờ Thần Tài đúng cung Thiên Lộc
Cung Thiên Lộc, một trong những cung tốt. Theo phong thủy, nếu cửa chính nhà bạn nằm vị trí cung này sẽ mang đến nhiều điều may mắn, thu hút rất nhiều vận may. Vậy nên khi đặt bàn thờ, gia chủ nên đặt bàn thờ theo cung Thiên Lộc để góp phần tăng thêm tài lộc, máy mắn, thuận lợi trong việc làm ăn kinh doanh trở nên thuận lợi và phát triển hơn. Ngoài ra, bạn cần biết cách trang trí bàn thờ thần Tài ngày tết hoa quả và lễ vật cúng đúng nguyên tắc.
Hướng đặt bàn thờ Thần Tài theo tuổi có thuận lợi hay không không chỉ hoàn toàn phụ thuộc vào cung Thiên Lộc đem lại may mắn. Ngoài đặc điểm này, bạn nên chú ý tới hướng đặt an vị với bàn thờ. Hướng bàn thờ tuyệt đối tránh hướng với sao Không Vong, Tử, Tuyệt. Những hướng không tốt này sẽ khiến cho gia chủ bị tiêu tán tài sản. Hướng bàn thờ khuyên đặt đó là hướng Đông – Nam.
Hướng đặt bàn thờ thần tài theo tuổi mang lại tài lộc
Hướng đặt bàn thờ thần tài theo tuổi mang lại tài lộc
Chú ý : Tuy nhiên, không phải tùy tiện đặt hướng bàn thờ thần tài theo cung Thiên Lộc cũng mang lại may mắn cho bạn, mà trong cung Thiên Lộc bạn cũng nên xem và tránh việc đặt bàn thờ vào các hướng có sao không vong, tuyệt tử trong cung Thiên Lộc, vì theo như quan niệm thì việc chọn đặt hướng bàn thờ theo các hướng này trong cung Thiên Lộc sẽ mang đến những điều không tốt trong công việc làm ăn của gia đình bạn.
2. Đặt bàn thờ Thần Tài đúng cung Quý Nhân
Theo phong thủy, Cung Qúy Nhân cũng được xem là một trong những cung có hướng đặt bàn thờ thần tài mang đến cho gia chủ nhiều thuận lợi, may mắn, hơn rất nhiều và có nhiều khách hàng thân thiết, có nhiều người giúp đỡ, tránh được những điều xui xẻo
Tuy nhiên cũng giống như cung Thiên Lộc, việc bạn chọn hướng đặt bàn thờ thần tài trong cung Qúy Nhân cũng nên tránh, kị đến việc chọn hướng đặt theo hướng có sao không vong, tử, tuyệt. Bởi những hướng này sẽ mang đến nhiều điều không may trong hoạt động buôn bán của bạn sẽ làm cho tài lộc tiêu tán nhanh chóng, dính vào kiện cáo, sức khỏe gia đình bị suy giảm, nên khi xem hướng đặt bàn thờ thần tài trong cung Qúy Nhân gia chủ cần lưu tâm đến các hướng không tốt đó.
Hướng đặt bàn thờ thần tài theo tuổi mang lại tài lộc
Hướng đặt bàn thờ thần tài theo tuổi mang lại tài lộc
Hướng đặt bàn thờ Thần Tài thổ địa bạn có thể xác định bằng la bàn. Ngoài ra, bạn sẽ cần luôn dọn dẹp sạch sẽ và thoáng đãng, thường xuyên thay nước mỗi ngày bên trong chén để rước tài lộc vào nhà.

12 sai lầm không được mắc phải khi đặt bàn thờ thần tài

Những sai lầm khi đặt bàn thờ thần tài dễ mắc phải là điều mà nhiều gia chủ mắc phải, bởi khi đặt bàn thờ thần tài họ chỉ nghĩ  đến hướng đặt, mà không chú ý đến rất nhiều tác động xung quanh nữa.
1. Đặt bàn thờ Thần Tài sai cách
Cách chọn hướng đặt bàn thờ Thần Tài như thế nào là sai cách? Đó chính là bạn đặt bàn thờ ngay dưới bóng điện hay cạnh nhà vệ sinh, trước gương, trước cửa nhà bếp hay những vị trí mà có góc cạnh của vật dụng hướng vào, đây là điều cực kì tối kị mà bất kì chủ nhân nào cũng nên tránh.
2. Trong quá trình sắp xếp, bài trí bàn thờ thần tài không biết cách và bày trí lộn xộn và không vệ sinh thường xuyên cho bàn thờ thần tài.
3. Chọn mua những món đồ cúng có màu sắc không hợp mệnh với gia chủ gây nên nhiều biến cố không thuận lợi cho quá trình làm ăn, kinh doanh.

12 sai lầm không được mắc phải khi đặt bàn thờ thần tài
12 sai lầm không được mắc phải khi đặt bàn thờ thần tài
4. Không cắm hương chồng chéo nhau, cắm hương chồng chéo nhau. Đây là điều tuyệt đối nên tránh khi bài trí bàn thờ. Đây là một trong những điều cấm kỵ gây ảnh hưởng đến đường tài lộc của gia chủ. Cách cắm hương này khiến Thần Tài và Ông Địa không còn linh khí, khiến cho việc thờ cúng trở nên vô nghĩa.
5. Tượng Thần Tài, Ông Địa đây là hình thức của tượng Thần Tài và tượng Ông Địa cũng cần được lưu ý. Hai bức tượng này nếu không được dán nhãn chữ nho phía sau lưng thì sẽ không được ai chứng giám, có thờ cũng như không thờ.
6. Bài vị gương
Trong hướng đặt bàn thờ Thần Tài theo tuổi, cách bài trí bàn thờ để cầu tài lộc và bình an mà thiếu đi bài vị gương sẽ ảnh hưởng không tốt. Điều này ảnh hưởng đến tiền bạc, gia chủ làm bao nhiêu mất bấy nhiêu mà không thể tích cóp được.
7. Thiếu bát tụ lộc
Đồ thờ cúng Thần Tài cần lựa chọn kỹ lưỡng. Bàn thờ Thần Tài nhà bạn nếu thiếu đi các loại hũ như hũ gạo, hũ muối hay nước chính là một sai lầm nghiêm trọng. Bát tụ lộc là bát thủy tinh có đáy sâu, chứa nước và cánh hoa tươi nếu thiếu đi cũng ảnh hưởng tai hại.
8. Thiếu ông cóc : một số sai lầm liên quan đến ông cóc như: Thiếu ông cóc, hoặc ông cóc không được khai quang đãng điểm nhãn, không biết bí quyết quay ông cóc để đón và giữ lộc. Ông cóc là một trong các đồ thờ phụng không thể thiếu để trông coi và giữ tài lộc cho gia đình. bởi vậy cần chú ý đặc trưng đến ông cóc để hạn chế mắc phải các sai trái không đáng có.
9. Thiếu 3 hũ gạo, muối, nước : 3 hũ gạo, muối, nước để diễn đạt cho sự sung túc và thờ cúng thần tài. do đó không thể thiếu trong hoạt động thờ cúng.
10. Sai lầm trong việc chọn lựa bát hương
Cần chọn lọc bát hương Thần Tài và Ông Thần Tài, Ông ông công có nhãn chữ nho, mang cốt chữ nho, với gói Thất Bảo (vàng bạc châu báu). Và một điều lưu ý nữa là cần xác định bên trong với bỏ thứ gì hay không, rà soát trước khi thờ phụng.
Bát hương và ông Thần Tài, ông địa, bộ đồ thờ sứ mua về đặt luôn lên bàn thờ mà quên ko lau rửa sạch sẽ hoặc không lau nước gừng trước lúc thờ phụng.
11. Thiếu bát nước Minh con đường Tụ Thủy
Bát nước minh đường tụ thủy là bát nước đầy được chứa trong một tô sứ đẹp bên trong mang những bông hoa tươi.. mang tác dụng giữ tài lộc không bị trôi đi. bởi thế không thể thiếu trong hoạt động thờ phụng thần tài.
12. Màu bàn thờ xung khắc mệnh gia chủ
Bàn thờ Thần Tài ảnh hưởng trực tiếp tới tài lộc, vận mệnh và các yếu tố phong thủy liên quan. Bạn nên lựa chọn bàn thờ có màu sắc hợp với mệnh, tránh lựa chọn các màu sắc xung khắc làm ảnh hưởng đến đường tài lộc.
Như vậy trên đây là các hướng đặt bàn thờ thần tài cũng như những lưu ý cần tránh khi đặt bàn thờ thần tài mà bạn nên biết để có thể đặt đúng bàn thờ thần tài giúp thu hút vận may, tài lộc đến với công việc của mình.

Cách bài trí bàn thờ ông địa thần tài theo phong thủy

Cùng với cách trang trí nhà ngày tết hút may mắn, tài lộc cho gia đình bạn thì hướng đặt bàn thờ vô cùng quan trọng. Vậy nguyên tắc về hướng đặt bàn thờ Thần Tài theo tuổi như thế nào là đúng chuẩn?
1. Tấm bài vị nên được dán phía trên vách phía trong cùng của bàn thờ. Nếu vị trí đặt bàn thờ không có bức tường phía sau thì nên tạo một vách ngăn phía sau để giúp bàn thờ có chỗ dựa, giúp tài lộc được hội tụ.
2. Bàn thờ Thần Tài nên được bài trí ở giữa được đặt một hũ gạo, một hũ nước đầy và một hũ muối. Ba hũ này bạn nên để từ đầu năm đến cuối năm mới nên thay hũ mới, phía trước 3 hũ này đặt một bát nhang. Phía bên trái là tượng ông Thần Tài, phía bên phải là tượng ông Thổ Địa.

Cách bài trí bàn thờ ông địa thần tài theo phong thủy
Cách bài trí bàn thờ ông địa thần tài theo phong thủy
3. Khi lau chùi sạch sẽ bàn thờ, bạn tuyệt đối không đụng vào bát nhang. Ngoài ra, phía bên tay trái của bàn thờ đặt một đĩa các loại trái cây tươi tươi ngon, bộ nhang hương trầm thơm an toàn bên phải bạn đặt một bình hoa tươi. Những loại hoa nên cắm là hoa cúc, hoa hồng hoặc hoa đồng tiền. Trái cây bạn nên chọn 5 loại và xếp 3 chén nước thành hình chữ thập.
4. Ngay mặt đất phía trước của bàn thờ, tốt nhất nên để chiếc đĩa có lòng sâu rồi đổ đầy nước. Sau đó, bạn rắc các cánh hoa hồng vào trong chiếc đĩa này. Ngoài ra, trên bàn thờ bạn nên đặt cả bức tượng Phật Di Lặc để giúp gia chủ quản lý các vị thần không làm những việc sai.
Trên đây, bài viết tham khảo của maulangmodadep.net đã giúp quý độc giả có thêm một vài kinh nghiệm về hướng đặt bàn thờ thần tài theo tuổi mang lại tài lộc và cách bài trí bàn thờ ông địa thần tài theo phong thủy cùng 12 sai lầm không được mắc phải khi đặt bàn thờ thần tài theo tuổi. Vào đầu năm mới, hãy đặt bàn Thần Tài và bài trí đúng. Đồng thời, mua đồ thờ cúng đầy đủ, trang trọng giúp mang đến tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin cho chúng tôi:
  • Làng Nghề Đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Liên hệ: Xuân Tuyển
  • Phone: 0916 16 21 22
  • Website: www.maulangmodadep.net
    Làng Nghề Đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

    Cơ sở Điêu Khắc Đá Ninh Bình chúng tôi cam kết đem tới cho quý khách hàng các sản phẩm Điêu Khắc Đá với chất lượng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng trên toàn quốc.