Tượng cá chép hóa rồng phun nước bằng đá 63

Tượng cá chép hóa rồng phun nước bằng đá 63

Tượng cá chép hóa rồng phun nước bằng đá 63 là mẫu đài phun nước bằng đá tự nhiên. Đài phun nước là công trình kiến trúc rất độc đáo và ấn tượng.

Trong ngôi nhà mà có sở hữu một thiết kế đài phun nước hợp phong thủy có thể giúp cho không khí của cả ngôi nhà trở lên trong lành hơn, không gian sống của gia chủ cũng vì thế mà sẽ được nâng cao hơn, có thể giúp cho bạn thư giãn đầu óc, cải thiện sức khỏe và có ý nghĩa thu hút những nguồn năng lượng tích cực, trấn áp và tiêu trừ những năng lượng tiêu cực, giúp sự nghiệp, công việc làm ăn kinh doanh được thuận lợi.

Xem thêm : 80 mẫu đài phun nước bằng đá phong thủy đẹp

Tượng cá chép hóa rồng phun nước bằng đá 63
Tượng cá chép hóa rồng phun nước bằng đá 63

Quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế xây dựng mẫu đài phun nước phong thủy bằng đá tự nhiên vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Số Điện Thoại: 0916.16.21.22

Website: https://maulangmodadep.net/

Email: maulangmodadep.net@gmail.com

Ngoài chế tác và sản xuất các sản phẩm đài phun nước phong thủy bằng đá tự nhiên trên toàn quốc, xưởng điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – lắp đặt các hạng mục công trình tâm linh làm bằng đá khác như miếu thờ thần linh, mẫu mộ đá đôi, lăng mộ đámẫu mộ đẹpbình phong bằng đábàn thờ thiênbát hương đá, …và các hạng mục công trình khác bằng đá như đá látđá bậc thềmchân tảng đá kê cột,  …

One thought on “Tượng cá chép hóa rồng phun nước bằng đá 63

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*