Mẫu lăng mộ đá hình lục giác đẹp lắp đặt tại yên khánh

Mẫu lăng mộ đá hình lục giác đẹp lắp đặt tại yên khánh

Mẫu lăng mộ đá hình lục giác đẹp lắp đặt tại yên khánh hay còn gọi là mẫu mộ đá lục lăng được xưởng điêu khắc đá mỹ nghệ ninh vân Ninh Bình chúng tôi chế tác hoàn toàn bằng đá tự nhiên nguyên khối.

Mẫu mộ đá hình lục giác là hình có ý nghĩa hướng về tự nhiên, là biểu tượng của vẻ đẹp hoàn hảo. Trong cấu trúc hình học không gian, hình lục giác là hình có diện tích các cạnh bé nhất nhưng lại bao phủ được phần không gian rộng lớn nhất, nên được nhiều người xây mộ cho người thân.

Mẫu lăng mộ đá hình lục giác đẹp lắp đặt tại yên khánh
Mẫu lăng mộ đá hình lục giác đẹp lắp đặt tại yên khánh
Khu lăng mộ đá ninh bình
Khu lăng mộ đá ninh bình
Mẫu mộ đá nguyên khối đẹp
Mẫu mộ đá nguyên khối đẹp
Mẫu mộ đá hình lục giác đẹp
Mẫu mộ đá hình lục giác đẹp

Thế nào là mộ đá lục lăng

Mộ đá lục lăng hay còn gọi là mộ đá lục giác là một loại mộ được sử dụng nhiều từ thời xa xưa tới nay. Mẫu mộ này mang nhiều giá trị truyền thống và yếu tố tâm linh vô cùng sâu sắc.

Mộ đá lục giác được làm từ các chất liệu đá nguyên khối với các tầng đá xếp chồng lên với nhau. Mộ có sáu mặt và được chạm khắc những họa tiết, hoa văn đặc sắc. Cả sáu mặt này được ghép lại với nhau tạo thành cấu trúc tương tự như mộ đá bát giác.

Phần trên của mộ được thiết kế với lỗ thông thiên lớn nó giúp điều hoà các nguồn khí xung quanh mộ được tốt hơn, xưa đuổi khí xấu và hấp thu luồng khí tốt cho ngôi mộ. Với thiết kế đặc biệt này mộ đá lục giác thường được sử dụng trong xây mộ tổ. Bởi mộ tổ giữ vai trò quan trọng nhất trong khu lăng mộ nên rất chú trọng về thiết kế và mặt phong thủy.

Ngoài chế tác và sản xuất các sản phẩm mộ đá đẹp có mái che trên toàn quốc, xưởng điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – lắp đặt các hạng mục công trình tâm linh làm bằng đá khác như miếu thờ thần linh, mẫu mộ đá đôi, lăng mộ đámẫu mộ đẹp, bình phong bằng đá, cây hương thờ thiênbát hương đá, …và các hạng mục công trình khác bằng đá như chó đá phong thủy, đá lát, đá bậc thềm, chân tảng đá kê cột, 

Mọi chi tiết đặt hàng hay cần tư vấn về thiết kế mẫu mộ đá đẹp theo phong thủy xin vui lòng liên hệ.

Xưởng Điêu Khắc Đá Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
Hotline: 0916.16.21.22
Zalo:     0916.16.21.22
Email: maulangmodadep.net@gmail.com
Website: https://maulangmodadep.net/

Xem Thêm : Những mẫu mộ đẹp mẫu mộ đá ninh bình có mái che đẹp
Xem Thêm : 8 mẫu mộ đá hai mái chế tác tại ninh bình

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin cho chúng tôi:
  • Làng Nghề Đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Liên hệ: Xuân Tuyển
  • Phone: 0916 16 21 22
  • Website: www.maulangmodadep.net
    Làng Nghề Đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

    Cơ sở Điêu Khắc Đá Ninh Bình chúng tôi cam kết đem tới cho quý khách hàng các sản phẩm Điêu Khắc Đá với chất lượng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng trên toàn quốc.

    Gọi ngay: 0916 16 21 22