Cổng tam quan đẹp bằng đá 36

Cổng tam quan đẹp bằng đá 36

Cổng tam quan đẹp bằng đá 36 là mẫu cổng được thiết kế theo mẫu cổng tam quan có gác, cổng có lối đi chính ở giữa và cổng phụ hai bên.

>>> Xem thêm 71 mẫu cổng tam quan chùa đẹp bằng đá khối

Cổng tam quan đẹp bằng đá 36
Cổng tam quan đẹp bằng đá 36

Trong kiến trúc xây dựng cổng tam quan có rất nhiều các hạng mục và có nhiều chất liệu để xây dựng cổng tam quan, trong đó, chất liệu thường thấy để làm cỏng tam quan là gạch và đá. Trong đó có đá xanh tự nhiên hiện đang là một nguyên liệu phổ biến trong kiến trúc xây dựng các công trình tâm linh nói chung và các công trình cổng tam quan bằng đá nói riêng.

Với chất liệu đá xanh đen mang vẻ đẹp tâm linh cổ kính, độ bền cao được sử dụng để làm các hạng mục như mẫu cổng chùa bằng đá, cuốn thư đá , chân tảng đá kê cột, lan can đá, đá lát nền, bậc tam cấp.

Xưởng Điêu Khắc Đá Ninh Bình chuyên sản xuất các mẫu cổng đá từ cổ đến hiện đại với đa dạng mẫu mã và kích thước.Ngoài ra chúng tôi nhận thiết kế, thi công các hạng mục khác như mẫu lăng mộ đá, các mẫu mộ đá, lăng thờ chung, bàn thờ thiên bằng đá,,… theo yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc

Mọi chi tiết đặt hàng hay cần tư vấn về mẫu mã và mẫu cổng chùa đẹp bằng đá theo phong thủy xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ.

Xưởng Điêu Khắc Đá Ninh Bình

Địa chỉ :Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Số Điện Thoại: 0916.16.21.22

Email: maulangmodadep.net@gmail.com

Website: https://maulangmodadep.net/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*