Mẫu cổng nhà thờ bằng đá 32

Mẫu cổng nhà thờ bằng đá 32

Mẫu cổng nhà thờ bằng đá 32 la mẫu cổng nhà thờ họ được thiết kế đơn giản.

Nhiều người nghĩ cổng nhà thờ họ không quan trọng trong khuôn viên xây dựng nhà thờ họ? Điều này là hoàn toàn sai lầm bởi cửa cổng không chỉ trang trí mà cổng nhà thờ họ luôn là điểm nhấn đầu tiên khi mọi người nhìn vào công trình đó.Chính vì vậy ngôi nhà thờ của dòng họ rất được coi trọng. Mỗi một thiết kế cho ngôi nhà thờ đều được cân nhắc kĩ càng của gia chủ. Trong bài viết này, mời quý độc giả cùng đến với một số mẫu cổng dành cho nhà thờ. Đây là những mẫu cổng được xây dựng sao cho hài hòa với thiết kế nhà gỗ, tuy đa dạng trong lối thiết kế nhưng vẫn đảm bảo nét truyền thống của một công trình kiến trúc tâm linh.

>>> Xem thêm 71 mẫu cổng nhà thờ họ đẹp bằng đá khối

Mẫu cổng nhà thờ bằng đá 32
Mẫu cổng nhà thờ bằng đá 32

Với chất liệu đá xanh đen mang vẻ đẹp tâm linh cổ kính có độ bền cao,màu sắc nhã nhặn đá xanh đen đang là chất liệu được sử dụng để làm các hạng mục như cổng đá nhà thờ họ, cuốn thư đá nhà thờ họ, chân tảng đá kê cột, lan can đá, đá lát nền, bậc tam cấp…

Mọi chi tiết đặt hàng hay cần tư vấn về mẫu mã và kích thước cổng nhà thờ họ bằng đá theo phong thủy xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ.

Xưởng Điêu Khắc Đá Ninh Bình

Địa chỉ :Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Số Điện Thoại: 0916.16.21.22

Email: maulangmodadep.net@gmail.com

Website: https://maulangmodadep.net/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*