Khu lăng mộ đá thanh hóa xây đẹp cho dòng họ giá rẻ 134

Khu lăng mộ đá thanh hóa xây đẹp cho dòng họ giá rẻ 134

Khu lăng mộ đá thanh hóa xây đẹp cho dòng họ giá rẻ 134 là khu lăng mộ đá được thiết kế gồm mẫu lăng thờ đá, mẫu mộ đá đẹp, lan can đá, đồ thờ bằng đá và được chạm khắc hoàn toàn bằng đá nguyên khối với màu sắc đa dạng như đá xanh đen, đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng, đá hoa cương Bình Định, khai thác tại các vùng núi đá tại Nghệ An, Thanh Hóa, Bình Định, Nghệ An. Khu lăng mộ đá chế tác từ đá xanh mang trong mình những đường nét tinh hoa khác nhau trang nghiêm, uy nghi tráng lệ và mang một nét đẹp riêng.

Khu lăng mộ đá thanh hóa xây đẹp cho dòng họ giá rẻ 134
Khu lăng mộ đá thanh hóa xây đẹp cho dòng họ

Xây khu lăng mộ đá cần chuẩn bị những gì

Để xây dựng một khu lăng mộ đá cần phải chuẩn bị rất nhiều và có rất nhiều hạng mục chúng ta cần lưu tâm, chúng tôi xin giới thiệu 6 hạng mục cơ bản cần có trong xây dựng lăng mộ đá

 1. Lăng thờ chung đây là nơi dùng để thờ cúng chung cho toàn bộ khu lăng. Lăng thờ chung thường có hai kiểu là lăng thờ cánh và lăng thờ đơn. Tùy vào diện tích đất mà lựa chọn mẫu lăng thờ đá phù hợp.
 2. Hệ thống lan can hàng rào đá bao quanh khu lăng mộ. Lan can đá được điêu khắc hoa văn nhiều kiểu khác nhau có thể chạm cảnh, chạm tứ quý chạm chữ thọ cũng có thể để trơn đánh bóng.
 3. Các mẫu mộ đá đẹp. Mộ đá trong một khu lăng mộ thường có nhiều kiểu thiết kế và kích thước khác nhau có gia đình thì làm mộ không mái, gia đình thì làm mộ đá có mái, mộ tròn hay mộ tháp. Các ngôi mộ thường được sắp xếp theo thứ tứ từ các cụ cao niên tới các thế hệ con cháu.
 4. Cuốn thư đá khu lăng mộ hay còn gọi là bình phong lăng mộ thường được đặt ngay trước cổng vào khu lăng hay đặt là bức hậu phía sau các ngôi mộ trường hợp này thường được chọn khi khu lăng mộ có diện tích đất hẹp
 5. Cổng đá khu lăng mộ cũng được thiết kế theo nhiều kiểu khác nhau. Có thể là làm một bộ cổng tam quan cũng có thể chỉ làm hai cột đá cao vừa phải.
 6. Ngoài ra còn có một số thành phần khác như lư hương đá, đèn đá, nghê đá, ….

Mọi chi tiết đặt hàng hay cần tư vấn về thiết kế mẫu khu lăng mộ đá đẹp theo phong thủy xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ.

Xưởng Điêu Khắc Đá Ninh Bình
Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
Số Điện Thoại: 0916.16.21.22
Email: maulangmodadep.net@gmail.com
Website: https://maulangmodadep.net/

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin cho chúng tôi:
 • Làng Nghề Đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
 • Liên hệ: Xuân Tuyển
 • Phone: 0916 16 21 22
 • Website: www.maulangmodadep.net
  Làng Nghề Đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

  Cơ sở Điêu Khắc Đá Ninh Bình chúng tôi cam kết đem tới cho quý khách hàng các sản phẩm Điêu Khắc Đá với chất lượng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng trên toàn quốc.