Khu lăng mộ đá thanh hóa thiết kế xây đẹp cho dòng họ giá rẻ 137

Khu lăng mộ đá thanh hóa thiết kế xây đẹp cho dòng họ giá rẻ 137

Khu lăng mộ đá thanh hóa thiết kế xây đẹp cho dòng họ giá rẻ 137 là khu lăng mộ đá được thiết kế gồm mẫu lăng thờ đá, mẫu mộ đá đẹp, lan can đá, đồ thờ bằng đá và được chạm khắc hoàn toàn bằng đá nguyên khối với màu sắc đa dạng như đá xanh đen, đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng, đá hoa cương Bình Định, khai thác tại các vùng núi đá tại Nghệ An, Thanh Hóa, Bình Định.

Khu lăng mộ đá thanh hóa thiết kế xây đẹp cho dòng họ giá rẻ 137
Khu lăng mộ đá thanh hóa thiết kế xây đẹp cho dòng họ giá rẻ

Xây khu lăng mộ đá cần chuẩn bị những gì

Để xây dựng một khu lăng mộ đá cần phải chuẩn bị rất nhiều và có rất nhiều hạng mục chúng ta cần lưu tâm, chúng tôi xin giới thiệu 6 hạng mục cơ bản cần có trong xây dựng lăng mộ đá

 1. Lăng thờ chung đây là nơi dùng để thờ cúng chung cho toàn bộ khu lăng. Lăng thờ chung thường có hai kiểu là lăng thờ cánh và lăng thờ đơn. Tùy vào diện tích đất mà lựa chọn mẫu lăng thờ đá phù hợp.
 2. Hệ thống lan can hàng rào đá bao quanh khu lăng mộ. Lan can đá được điêu khắc hoa văn nhiều kiểu khác nhau có thể chạm cảnh, chạm tứ quý chạm chữ thọ cũng có thể để trơn đánh bóng.
 3. Các mẫu mộ đá đẹp. Mộ đá trong một khu lăng mộ thường có nhiều kiểu thiết kế và kích thước khác nhau có gia đình thì làm mộ không mái, gia đình thì làm mộ đá có mái, mộ tròn hay mộ tháp. Các ngôi mộ thường được sắp xếp theo thứ tứ từ các cụ cao niên tới các thế hệ con cháu.
 4. Cuốn thư đá khu lăng mộ hay còn gọi là bình phong lăng mộ thường được đặt ngay trước cổng vào khu lăng hay đặt là bức hậu phía sau các ngôi mộ trường hợp này thường được chọn khi khu lăng mộ có diện tích đất hẹp
 5. Cổng đá khu lăng mộ cũng được thiết kế theo nhiều kiểu khác nhau. Có thể là làm một bộ cổng tam quan cũng có thể chỉ làm hai cột đá cao vừa phải.
 6. Ngoài ra còn có một số thành phần khác như lư hương đá, đèn đá, nghê đá, ….

Địa chỉ uy tín thiết kế xây dựng khu lăng mộ đá chất lượng cao

Địa chỉ uy tín bán khu lăng mộ đá chất lượng cao tốt nhất hiện nay trên toàn quốc là Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình. Tất cả các sản phẩm từ đá mỹ nghệ đều được chúng tôi chế tác tại Xưởng Điêu Khắc Đá Ninh Bình rồi vận chuyển lắp đặt tại các tỉnh trên toàn quốc.

Những sản phẩm chúng tôi làm ra được đảm bảo từ chất lượng đến giá cả vì:

1 .Đội ngũ thợ của chúng tôi luôn được đào tạo bài bản, trình độ tay nghề cao.

2 .Xưởng chế tác đá của chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, để phục vụ cho việc chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ.

3 .Xưởng chúng tôi cam kết luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, chuẩn mẫu mã giá thành hợp lý nhất và với tiến độ lắp đặt hay giao hàng đảm bảo theo đúng tiến độ được ký kết nhằm đáp ứng yêu cầu và các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

4 .Để tạo nên thương hiệu của Xưởng Điêu Khắc Đá Ninh Bình như ngày hôm nay chính là: Sự chuyên nghiệp trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao luôn đặt cái tâm trong từng sản phẩm, làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

5 .Ngoài ra, chúng tôi liên tục cải tiến để cơ sở ngày một phát triển hơn. Chúng tôi đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Xưởng Điêu Khắc Đá Ninh Bình. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Mọi chi tiết đặt hàng hay cần tư vấn về thiết kế mẫu khu lăng mộ đá đẹp theo phong thủy xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ.

Xưởng Điêu Khắc Đá Ninh Bình
Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
Số Điện Thoại: 0916.16.21.22
Email: maulangmodadep.net@gmail.com
Website: https://maulangmodadep.net/

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin cho chúng tôi:
 • Làng Nghề Đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
 • Liên hệ: Xuân Tuyển
 • Phone: 0916 16 21 22
 • Website: www.maulangmodadep.net
  Làng Nghề Đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

  Cơ sở Điêu Khắc Đá Ninh Bình chúng tôi cam kết đem tới cho quý khách hàng các sản phẩm Điêu Khắc Đá với chất lượng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng trên toàn quốc.