Giá mộ đá xanh rêu 23 mẫu lăng mộ đá xanh rêu đẹp giá rẻ

Giá mộ đá xanh rêu 23 mẫu lăng mộ đá xanh rêu đẹp giá rẻ

Giá mộ đá xanh rêu 23 mẫu lăng mộ đá xanh rêu đẹp giá rẻ là điều mà ai cũng quan tâm khi có nhu cầu xây dựng lăng mộ đá xanh rêu.
Tuy nhiên trước khi có nhu cầu làm lăng mộ đá bằng đá xanh rêu, các gia đình phải hiểu được đặc tính của đá xanh rêu cũng như so sánh được lăng mộ đá xanh rêu có ưu nhược điểm gì khác biệt so với những dòng đá khác, sau đó tìm hiểu đến mức giá của lăng mộ đá xanh rêu.
Xem Thêm : Những hình ảnh lăng mộ đá xanh rêu đẹp

Giá mộ đá xanh rêu 23 mẫu lăng mộ đá xanh rêu đẹp giá rẻ
Giá mộ đá xanh rêu 23 mẫu lăng mộ đá xanh rêu đẹp giá rẻ

Mẫu lăng mộ đá xanh rêu đẹp

Mẫu lăng mộ đá xanh rêu đẹp là mẫu mộ đá được làm từ chất liệu đá xanh rêu cao cấp được khai thác từ các mỏ núi đá ở Ninh Bình, Thanh Hóa… và mẫu mộ đá này là mẫu mộ đá tâm linh nhất tại Ninh Vân. Ngoài đá xanh rêu ra thì hiện nay mộ đá đôi được chế tác từ nhiều loại đá khác như: đá xanh, đá trắng, đá hoa cương. Mỗi chất liệu này có những ưu điểm riêng. Phổ biến nhất có lẽ là đá xanh rêu vì đá này có độ cứng cao, có ít vân đá hơn loại đá khác. Đặc trưng của mộ đá xanh rêu còn là độ mịn, bóng tương đối cao, và khả năng chống thấm nước rất tốt.

Mộ đá xanh rêu 17
Mộ đá xanh rêu 17

Nếu như trước đây, lăng mộ thường được xây dựng bằng xi măng, gạch thì hiện nay lăng mộ đá rêu xanh Thanh Hóa đang dần được thay thế. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu khi những ngôi mộ cũ trước đây dễ bị nứt, sụp, thậm chí là đổ chỉ sau vài năm. Theo quan niệm của dân gian thì đây là hiện tượng không tốt và chúng ta không hề muốn xảy ra.
Lăng mộ làm từ đá rêu xanh khắc phục được hoàn toàn tình trạng trên. Đá có độ cứng và độ chắc chắn cao, rất khó bị nứt vỡ dù có cố đập từ bên ngoài. Không chỉ vậy, là đá tự nhiên nên bạn không phải lo lắng rằng đá sẽ bị ngấm nước hay nứt vỡ do nhiệt độ. Mà ngược lại, tác động từ môi trường bên ngoài càng khiến lăng mộ thêm bắt mắt hơn.
Nói đến lăng mộ đá xanh rêu thì chúng ta nghĩ ngay đến một sản phẩm chất lượng hoàn hảo quy tụ tất cả những tinh hoa đẹp nhất của sản phẩm làm từ đá.

Giá mộ đá xanh rêu

Nói đến chất liệu đá xanh rêu thì ai cũng biết đây là một chất liệu đá rất  tốt, đây cũng là một loại đá có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các loại đá khác, đặc biệt với tính năng để ngoài trời. Vậy còn giá mộ đá xanh rêu thì sao, một sản phẩm tốt như thế, chất lượng như thế, chắc hẳn giá phải rất cao, rất đắt. Nhưng ngược hoàn toàn lại với lo lắng của khách hàng, chi phí để xây dựng lăng mộ đá xanh rêu khá hợp lý và chi phí phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mẫu mã, kích thước.
Tuy nhiên, khi so sánh với chất lượng, tính thẩm mỹ cũng như thời gian sử dụng mà mộ đá xanh rêu mang đến. Thì mức giá này được đánh giá là rẻ khi bạn gần như không phải sửa chữa hay thay mới trong suốt thời gian dài có thể là mãi mãi.

Giá mộ đá xanh rêu
Giá mộ đá xanh rêu

Giá mộ bằng đá xanh rêu phụ thuộc những yếu tố nào
Chính vì có nhiều yếu tố đi kèm theo sản phẩm lăng mộ đá, thế nên xưởng điêu khắc đá mỹ nghệ chúng tôi không thể báo giá trực tiếp trên bài viết này được, vìcòn phải phụ thuộc vào các yếu tố cụ thể như:

1. Mẫu lăng mộ đá xanh rêu

Mộ đá xanh tuy có độ cứng cao nhưng chúng vẫn giữ được độ dẻo nhất định. Chính vì vậy, trên mộ được chạm khắc công phu và tỉ mỉ nhiều họa tiết mang những ý nghĩa khác nhau. Chẳng hạn như các họa tiết tứ linh, tùng, cúc, trúc, mai, sen, chữ thọ, chữ phúc… được chạm khắc ở mặt trước, mặt bên, thậm chí cả đằng sau mộ đá. Mộ đá xanh luôn toát lên vẻ uy nghi, trầm mặc và cổ kính. Đối với những ngôi mộ thiết kế đơn giản sẽ mất ít chi phí hơn so với các mộ đá được chạm khắc nhiều họa tiết.

Lăng mộ đá xanh rêu đẹp giá rẻ
Lăng mộ đá xanh rêu đẹp giá rẻ

2. Kết cấu lăng mộ đá mộ đá xanh rêu

Về kết cấu của mẫu mộ đá nhìn tổng thể bên ngoài thì giống nhau cùng một mẫu mộ, cùng kích thước nhưng kết cấu khác nhau thì giá mộ đá khác nhau. Kết cấu khác nhau ở chỗ các thành phần của ngôi mộ là liền khối hay rời, thường thì một ngôi mộ đá được lắp ghép từ nhiều khối đá lại nhằm giảm giá thành và quá trình vận chuyển lắp ghép. Nếu mộ đá mà làm liền khối thì sẽ rất cồng kềnh và nặng nề, giá thành sẽ cao hơn rất nhiều bởi vì vật liệu đầu vào lớn, công chế tác cao hơn, vận chuyển và lắp đặt rất khó khăn nên sẽ đẩy giá thành lên rất nhiều.
Quý vị nên cân nhắc điều này, nếu tính về độ bền thì tất nhiên liền một khối vẫn bền hơn nhiều nhưng quý vị đừng lo về độ bền của mộ đá được lắp ghép từ nhiều khối lại, nó cũng rất bền bởi được gắn kết bằng mộng và hồ dầu (xi măng tinh).

Giá mộ đá xanh rêu liền khối
Giá mộ đá xanh rêu liền khối

3. Kích thước của mộ đá xanh rêu

Điều này hoàn toàn hợp lý bởi kích thước của mộ đá sẽ quyết định rất nhiều so với chi phí khách hàng phải bỏ ra làm mộ. Thông thường, khách hàng đến với chúng tôi sẽ được tư vấn miễn phí về kích thước xây mộ theo chuẩn Lỗ Ban phong thủy. Đây là một loại thước đo thường thấy trong ngành xây dựng và mồ mả. Trên đó có phân chia kích thước địa lý thông thường và các cung giúp phân định các khoảng tốt hay xấu. Từ đó, giúp người sử dụng biết được số liệu nào đẹp và số nào xấu nên tránh.

Mộ xanh rêu đơn giản
Mộ xanh rêu đơn giản

Quý vị nên chọn kích thước vừa phải thích hợp với khuôn viên khu mộ nhà mình, không nên chọn kích thước lớn quá giá thành sẽ rất cao và gây lãng phí.
4. Thời gian lắp đặt mộ đá

Thời gian lắp đặt ở đây là khoảng thời gian từ lúc khách hàng đặt mộ đá cho đến khi lắp đặt, thời gian càng dài thì giá sẽ rẻ hơn nhất là vào dịp cuối năm. Nên đặt thời gian làm mộ dài thứ nhất mộ sẽ rẻ hơn, thứ hai mộ sẽ đẹp hơn vì thời gian dài thì đá đầu vào sẽ được lựa chọn kỹ lưỡng hơn, chế tác sẽ đẹp hơn.
5. Thời điểm đặt làm mộ đá

Tùy tính chất từng vùng miền mà thời điểm đặt làm mộ đá ảnh hưởng đến giá mộ đá khác nhau. Ở miền bắc thường xây dựng mồ mả và cải táng vào dịp cuối năm, nếu đặt làm mộ đá vào thời điểm này giá mộ đá sẽ cao hơn so với thời điểm khác từ 10-15% thật là nghịch lý đúng không? vì mộ làm nhiều mà giá lại cao hơn là sao? nhưng đúng là vậy bởi vì thời điểm đó cơ sở nào cũng bận túi bụi bởi quá nhiều người đặt hàng, làm ngày làm đêm, nhân công vì đó mà khan hiếm nên giá nhân công đẩy lên, đá đầu vào cũng lợi dụng cơ hội tăng giá, cước vận chuyển cũng tăng, công lắp đặt cũng tăng và như vậy giá mộ đá đẩy lên khá nhiều.
6. Khoảng cách và vị trí lắp đặt

Do đều được làm từ các phiến đá có trọng lượng lớn nên chúng khá nặng. Hầu hết phải vận chuyển, lắp đặt bằng cẩu và những loại xe chuyên dụng lớn. Vì vậy, mức giá mộ đá còn phụ thuộc nhiều vào vị trí địa lý, gần hay xa, địa hình núi non hay đồng bằng, xe cẩu có vào được hay phải dùng sức người…
Thế nên vị trí lắp đặt dễ hay khó cũng ảnh hưởng đôi chút đến giá mộ đá, lắp đặt dễ thì không nói làm gì nhưng lắp đặt khó thì nhận công đội lên khá nhiều.

23 mẫu lăng mộ đá xanh rêu đẹp giá rẻ

23 mẫu lăng mộ đá xanh rêu đẹp năm 2021

23 mẫu lăng mộ đá xanh rêu đẹp giá rẻ
23 mẫu lăng mộ đá xanh rêu đẹp giá rẻ
Mộ xanh rêu không mái
Mộ xanh rêu không mái
Mộ hai mái bằng đá xanh rêu
Mộ hai mái bằng đá xanh rêu
Mộ đôi bằng đá xanh rêu
Mộ đôi bằng đá xanh rêu
Giá mộ đá xanh rêu 23 mẫu lăng mộ đá xanh rêu đẹp giá rẻ
23 mẫu lăng mộ đá xanh rêu đẹp giá rẻ
Mộ đá xanh rêu 46
Mẫu lăng mộ đá xanh rêu đẹp giá rẻ
Mộ công giáo đá xanh rêu
Mộ công giáo đá xanh rêu
Mẫu mộ đá xanh rêu đẹp giá rẻ
Mẫu mộ đá xanh rêu đẹp giá rẻ
Mẫu mộ đá xanh rêu bằng đá đẹp giá rẻ
Mẫu mộ đá xanh rêu bằng đá đẹp giá rẻ
Mẫu lăng mộ đá xanh rêu đẹp giá rẻ
Mẫu lăng mộ đá xanh rêu đẹp giá rẻ
Giá mộ đá xanh rêu ghép khối
Giá mộ đá xanh rêu ghép khối
Giá mộ đá xanh rêu có mái
Giá mộ đá xanh rêu có mái
Mẫu mộ đá xanh rêu liền khối
Mẫu mộ đá xanh rêu liền khối

Để được tư vấn kỹ hơn về chất liệu đá xanh rêu trong xây dựng lăng mộ đá cũng như các dòng sản phẩm làm từ đá xanh rêu, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin để được tư vấn:
Xưởng điêu khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình
Địa chỉ : Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
Zalo : 0916.16.21.22
SĐT : 0916.16.21.22
Website: https://maulangmodadep.net/
Ngoài chế tác và sản xuất các sản phẩm những mẫu mộ đá xanh rêu trên toàn quốc, xưởng điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – lắp đặt các hạng mục công trình tâm linh làm bằng đá khác như miếu thờ thần linh, bàn thờ thiên, mẫu mộ đẹp, lăng mộ đámẫu mộ đôi đẹpmộ đá hoa cương đẹpbình phong bằng đábàn thờ thiênbát hương đácổng tam quan nhà thờcột đồng trụ đá,…và các hạng mục công trình khác bằng đá như đá látđá bậc thềmchân tảng đá kê cộtbàn ghế đá hoa cươngchậu cây cảnh bằng đáđài phun nước bằng đá,  …

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin cho chúng tôi:
  • Làng Nghề Đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Liên hệ: Xuân Tuyển
  • Phone: 0916 16 21 22
  • Website: www.maulangmodadep.net
    Làng Nghề Đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

    Cơ sở Điêu Khắc Đá Ninh Bình chúng tôi cam kết đem tới cho quý khách hàng các sản phẩm Điêu Khắc Đá với chất lượng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng trên toàn quốc.