Cột đồng trụ nhà thờ họ làm nhà thờ họ 40

Cột đồng trụ nhà thờ họ làm nhà thờ họ 40

Cột đồng trụ nhà thờ họ làm nhà thờ họ 40 là mẫu cột đồng trụ tượng trưng cho sự thiêng liêng và cao quý không thể thiếu trong các công trình truyền thống đặc biệt là nhà thờ họ. Cột đồng trụ nhà thờ họ thường được chế tác từ hai loại đá chính là xanh rêu và xanh đen. Màu sắc và độ bền của hai chất đá này rất phù hợp với yêu cầu của kiến trúc tâm linh.
Cột đồng trụ đẹp được cấu tạo gồm ba phần : đế cột, thân cột và đầu cột.
Xem Thêm : 75 mẫu cột đồng trụ nhà thờ họ đẹp nhất năm 2020
Xem Thêm : Cột hiên nhà thờ họ đẹp bằng đá

Cột đồng trụ nhà thờ họ làm nhà thờ họ 40
Cột đồng trụ nhà thờ họ làm nhà thờ họ 40
Ngoài chế tác và sản xuất các sản phẩm cột đồng trụ nhà thờ họ bằng đá trên toàn quốc, xưởng điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – lắp đặt các hạng mục công trình tâm linh làm bằng đá khác như miếu thờ thần linh, mẫu mộ đá đôi, mẫu mộ đẹp, bình phong bằng đá, cây hương thờ thiênbát hương đá, …và các hạng mục công trình khác bằng đá như đá lát, đá bậc thềm, chân tảng đá kê cột,…
Mọi chi tiết đặt hàng hay cần tư vấn về thiết kế mẫu cột đồng trụ nhà thờ họ đẹp theo phong thủy xin vui lòng liên hệ trực tiếp.
Xưởng Điêu Khắc Đá Ninh Bình
Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
Số Điện Thoại: 0916.16.21.22
Email: maulangmodadep.net@gmail.com
Website: https://maulangmodadep.net/

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin cho chúng tôi:
  • Làng Nghề Đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Liên hệ: Xuân Tuyển
  • Phone: 0916 16 21 22
  • Website: www.maulangmodadep.net
    Làng Nghề Đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

    Cơ sở Điêu Khắc Đá Ninh Bình chúng tôi cam kết đem tới cho quý khách hàng các sản phẩm Điêu Khắc Đá với chất lượng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng trên toàn quốc.