Cổng nhà thờ họ đẹp bằng đá 25

Cổng nhà thờ họ đẹp bằng đá 25

Cổng nhà thờ họ đẹp bằng đá 25 là mẫu cổng nhà thờ họ được làm bằng đá tự nhiên khai thác tại các dãy núi từ Thanh Hóa đến Nghệ An.

Nhà thờ họ không chỉ thu hút bởi thiết kế của nhà thờ họ chính mà còn phụ thuộc vào cảnh quan xung quanh cũng như cổng nhà thờ họ.Cổng nhà thờ họ bằng đá là hạng mục khá quan trọng của công trình nhà thờ họ. Thiết kế cổng nhà thờ họ luôn cần hài hòa với nhà thờ họ chính và đảm bảo sự linh thiêng, trang nghiêm.

>>> Xem thêm 71 mẫu cổng nhà thờ họ đẹp bằng đá khối

Cổng nhà thờ họ đẹp bằng đá 25
Cổng nhà thờ họ đẹp bằng đá 25

Cổng nhà thờ họ cũng không nên thiết kế cửa cổng quá “kín cổng cao tường”, nên chừa những khoảng hở giúp không khí lưu thông tốt, tránh tù hãm. Không nên trồng nhiều loại cây um tùm che kín cổng và nên lưu ý chặt tỉa bớt cây cối xung quanh để cổng luôn rộng rãi, sáng sủa.

Với chất liệu đá xanh đen mang vẻ đẹp tâm linh cổ kính có độ bền cao,màu sắc nhã nhặn đá xanh đen đang là chất liệu được sử dụng để làm các hạng mục như cổng đá nhà thờ họ, cuốn thư đá nhà thờ họ, chân tảng đá kê cột, lan can đá, đá lát nền, bậc tam cấp…

Mọi chi tiết đặt hàng hay cần tư vấn về mẫu mã và kích thước cổng nhà thờ họ bằng đá theo phong thủy xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ.

Xưởng Điêu Khắc Đá Ninh Bình

Địa chỉ :Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Số Điện Thoại: 0916.16.21.22

Email: maulangmodadep.net@gmail.com

Website: https://maulangmodadep.net/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*