Cổng nhà thờ họ đẹp 5

Cổng nhà thờ họ đẹp 5

Cổng nhà thờ họ đẹp 5 là mẫu cổng nhà thờ họ được làm bằng đá tự nhiên.
>>> Xem thêm các mẫu cổng nhà thờ họ đẹp bằng đá
Đầu tiên khi nói tới cổng đá thì chúng ta cần quan tâm đến cổng được là từ những loại đá như nào?Và đối với công trình nào nên chọn làm mẫu cổng đá nào cho hợp lý. Hiện nay có rất nhiều chất liệu đá khác nhau để làm cổng như đá granite, đá nhân tạo, đá xanh đen, đá xanh rêu, đá vàng hay đá trắng… mỗi loại đá đều có một ưu nhược điểm khác nhau.

Cổng nhà thờ họ đẹp 5
Cổng nhà thờ họ đẹp 5
Đối với chất liệu đá xanh đen luôn mang trong mình một vẻ đẹp tâm linh huyền bí nên được lựa chọn làm các mẫu cổng đình làng, cổng nhà thờ họ, cổng chùa hay cổng lăng mộ. Còn các chất liệu đá vàng hay đá trắng thường được chọn làm cổng nhà riêng, cổng biệt thư bởi nó mang vẻ đẹp sang trọng và hiện đại.
Xưởng Điêu Khắc Đá Ninh Bình chuyên sản xuất các mẫu cổng đá từ cổ đến hiện đại với đa dạng mẫu mã. Ngoài ra chúng tôi nhận thiết kế, thi công các mẫu lăng mộ đá, các mẫu mộ đá, lăng thờ chung, bàn thờ thiên bằng đá,… theo yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc
Mọi chi tiết đặt hàng hay cần tư vấn về mẫu mã và cổng nhà thờ họ bằng đá theo phong thủy xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ.
Xưởng Điêu Khắc Đá Ninh Bình
Địa chỉ :Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
Số Điện Thoại: 0916.16.21.22
Email: maulangmodadep.net@gmail.com
Website: https://maulangmodadep.net/

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin cho chúng tôi:
  • Làng Nghề Đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Liên hệ: Xuân Tuyển
  • Phone: 0916 16 21 22
  • Website: www.maulangmodadep.net
    Làng Nghề Đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

    Cơ sở Điêu Khắc Đá Ninh Bình chúng tôi cam kết đem tới cho quý khách hàng các sản phẩm Điêu Khắc Đá với chất lượng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng trên toàn quốc.