Cổng nhà thờ họ bằng đá 17

Cổng nhà thờ họ bằng đá 17

Cổng nhà thờ họ bằng đá 17 là mẫu cổng đá được làm bằng đá xanh tự nhiên có độ bền cao, hoa văn trạm khắc sắc nét.

Trong tín ngưỡng tâm linh của người Việt ta, cổng nhà thờ họ đẹp luôn là điểm được coi trọng. Chính vì vậy ngôi nhà thờ của dòng họ rất được coi trọng. Mỗi một thiết kế cho ngôi nhà thờ họ đều được cân nhắc kĩ càng của gia chủ.

Dưới đây là những mẫu cổng nhà thờ họ được xây dựng hài hòa với thiết kế nhà gỗ, tuy đa dạng trong lối thiết kế nhưng vẫn đảm bảo nét truyền thống của một công trình kiến trúc tâm linh.

>>> Xem thêm các mẫu cổng nhà thờ họ đẹp bằng đá khối

Cổng nhà thờ họ bằng đá-17
Cổng nhà thờ họ bằng đá-17
Cổng nhà thờ họ bằng đá 17
Cổng nhà thờ họ bằng đá 17

Nhà thờ của dòng họ thường được xây rộng, thi công khéo léo để đảm bảo sự thoáng mát thư thái. Trong khuôn viên có diện tích lớn, người ta thường chọn xây cổng nhà thờ họ một cách cẩn thận.Cổng nhà thờ là nơi đầu tiên mà gia chủ ấn tượng, và cảm thấy quen thuộc. Vậy nên, để tạo nên một mẫu cổng nhà thờ bằng đá đẹp thì cần phải thiết kế và tính toán thật kĩ lưỡng và chi tiết.

Trong kiến trúc xây dựng nhà thờ họ có rất nhiều các hạng mục và có nhiều chất liệu để xây dựng nhà thờ, trong đó, chất liệu thường thấy để làm cổng nhà thờ họ là gỗ, nhôm và đá. Trong đó có đá xanh tự nhiên hiện đang là một nguyên liệu phổ biến trong kiến trúc xây dựng các công trình tâm linh nói chung và nhà thờ họ nói riêng.

Với chất liệu đá xanh đen mang vẻ đẹp tâm linh cổ kính, độ bền cao được sử dụng để làm các hạng mục như cổng đá nhà thờ họ, cuốn thư đá nhà thờ họ, chân tảng đá kê cột, lan can đá, đá lát nền, bậc tam cấp.

Mọi chi tiết đặt hàng hay cần tư vấn về mẫu mã và cổng nhà thờ họ bằng đá theo phong thủy xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ.

Xưởng Điêu Khắc Đá Ninh Bình

Địa chỉ :Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Số Điện Thoại: 0916.16.21.22

Email: maulangmodadep.net@gmail.com

Website: https://maulangmodadep.net/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*