Cổng nhà thờ đẹp bằng đá 09

Cổng nhà thờ đẹp bằng đá 09

Cổng nhà thờ đẹp bằng đá 09 là công trình kiến trúc về đá mỹ nghệ được làm bằng đá nguyên khối có màu xanh hoặc ghi xám được khai thác từ những dãy núi đá tự nhiên, có độ bền cao khi chịu tác động của thiên nhiên, màu sắc nhã nhặn phù hợp với các công trình tâm linh, dễ chế tác.Những họa tiết hoa văn phù hợp với văn hóa tâm linh truyền thống người Việt.
>>> Xem thêm các mẫu cổng nhà thờ họ đẹp bằng đá

Cổng nhà thờ đẹp bằng đá 09
Cổng nhà thờ đẹp bằng đá 09
Từ những phiến đá to lớn được lấy từ trong môi trường tự nhiên, qua những đôi bàn tay của các nghệ nhân có trình độ cao về nghề đá mỹ nghệ chạm khắc hoàn toàn bằng tay rất có giá trị về tính thẩm mỹ và giá trị về nghệ thuật.
Trong kiến trúc xây dựng nhà thờ họ có rất nhiều các hạng mục và có nhiều chất liệu để xây dựng nhà thờ, trong đó, chất liệu thường thấy để làm cổng nhà thờ họ là gạch, xi măng và đá. Trong đó có đá xanh tự nhiên hiện đang là một nguyên liệu phổ biến trong kiến trúc xây dựng các công trình tâm linh nói chung và cổng nhà thờ họ bằng đá nói riêng.
Với chất liệu đá xanh đen mang vẻ đẹp tâm linh cổ kính, độ bền cao được sử dụng để làm các hạng mục như cổng đá nhà thờ họ, cuốn thư đá nhà thờ họ, chân tảng đá kê cột, lan can đá, đá lát nền, bậc tam cấp.
Mọi chi tiết đặt hàng hay cần tư vấn về mẫu mã và cổng nhà thờ họ bằng đá theo phong thủy xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ.
Xưởng Điêu Khắc Đá Ninh Bình
Địa chỉ :Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
Số Điện Thoại: 0916.16.21.22
Email: maulangmodadep.net@gmail.com
Website: https://maulangmodadep.net/

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin cho chúng tôi:
  • Làng Nghề Đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Liên hệ: Xuân Tuyển
  • Phone: 0916 16 21 22
  • Website: www.maulangmodadep.net
    Làng Nghề Đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

    Cơ sở Điêu Khắc Đá Ninh Bình chúng tôi cam kết đem tới cho quý khách hàng các sản phẩm Điêu Khắc Đá với chất lượng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng trên toàn quốc.