Chậu đá 01

Chậu đá 01

Chậu đá 01 là mẫu chậu cây cảnh đá tự nhiên là các mẫu chậu cảnh đá được là từ các loại đá tự nhiên chất lượng cao. Đây là những loại đá có chất lượng cao, độ bền tốt, màu sắc tự nhiên, đẹp mắt.

Chậu cây cảnh đá là vật không thể thiếu đối với những người ưa thích cây cảnh, bonsai. Với những mục đích khác nhau như chậu đá trồng cây cảnh, chậu đá trồng bonsai, bể đá, ang đá trồng cây,…

Xem Thêm : 200 mẫu chậu đá, bể đá, ang đá làm bằng đá tự nhiên nguyên khối đẹp

Chậu đá 01
Chậu đá 01

Cấu tạo chậu đá tự nhiên trồng cây cảnh bằng đá tự nhiên thường có cấu tạo gồm 4 phần: phần đế, đôn thân, và miệng chậu.

Mẫu chậu đá trồng cây đẹp 01
Mẫu chậu đá trồng cây đẹp 01
Chậu đá trồng cây 01
Chậu đá trồng cây 01

Chậu đá cảnh thường được làm từ đá xanh nguyên khối hoặc đá xanh đen tự nhiên, trạm khắc hoa văn với nhiều nét đẹp cổ xưa và hiện đại được các nghệ nhân thể hiện trên từng nét hoa văn trên thân chậu cảnh.

Hoa văn trang trí trên thân chậu đá cảnh khá đa dạng, điển hình là các họa tiết, hoa văn tứ linh: Long – Lân – Quy – Phụng, tứ quý: Tùng – Cúc – Trúc – Mai.

Xưởng Điêu Khắc Đá Ninh Bình chúng tôi tự tin khi có thâm niên trong lĩnh vực thi công, tư vấn tâm linh, thiết kế lăng mộ đá tại Ninh Bình. Với hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các sản phẩm tâm linh từ đá như lăng mộ đá, mộ đá, cuốn thư đá, cổng tam quan đá,… Chúng tôi đã cung cấp và tư vấn hơn 2 nghìn sản phẩm đá tâm linh. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chậu đá tự nhiên giá rẻ Hà Nội, Hải Phòng, TPHCM, Cần Thơ và khắp 64 tỉnh thành trên cả nước.

Quý khách có nhu cầu tìm mua, tư vấn thiết kế chậu cảnh đá giá rẻ TPHCM, Hải Phòng, Cần Thơ, Hà Nội, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây hoặc qua hotline: 0916. 16. 21. 22

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Số Điện Thoại: 0916.16.21.22

Website: https://maulangmodadep.net/

Email: maulangmodadep.net@gmail.com

Ngoài chế tác và sản xuất các sản phẩm mẫu mộ đá đẹp trên toàn quốc, xưởng điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – lắp đặt các hạng mục công trình tâm linh làm bằng đá khác như miếu thờ thần linh, mẫu mộ đá đôi, lăng mộ đámẫu mộ đẹpbình phong bằng đácây hương thờ thiênbát hương đá, …và các hạng mục công trình khác bằng đá như đá látđá bậc thềmchân tảng đá kê cột,…

 

 • Xây mộ tròn 31 Xây mộ tròn 31

  Xây mộ tròn 31 Xây mộ tròn 31 là mẫu mộ đá tròn đẹp được nhiều gia đình lựa chọn […]

 • Bàn thờ ngoài trời đẹp 60 Bàn thờ ngoài trời 60

  Bàn thờ ngoài trời 60 Bàn thờ ngoài trời 60 được gọi với nhiều tên khác nhau tùy thuộc vào […]

 • Ảnh cổng nhà thờ họ 51 Ảnh cổng nhà thờ họ 51

  Ảnh cổng nhà thờ họ 51 Ảnh cổng nhà thờ họ 51 là mẫu cổng được thiết kế theo mẫu cổng […]

 • Mẫu mộ tròn bằng đá 41 Mẫu mộ tròn bằng đá 41

  Mẫu mộ tròn bằng đá 41 Mẫu mộ tròn bằng đá 41 là mẫu mộ đá tròn đẹp được nhiều […]

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*