Các mẫu lăng mộ đẹp gia đình xây đẹp bằng đá giá rẻ 112

Các mẫu lăng mộ đẹp gia đình xây đẹp bằng đá giá rẻ 112

Các mẫu lăng mộ đẹp gia đình xây đẹp bằng đá giá rẻ 112 là khu lăng mộ đá được rất nhiều gia đình lụa chọn xây dựng cho ông bà tổ tiên, cha mẹ. Bởi lăng mộ gia đình bằng đá có rất nhiều ưu điểm nổi bật như có độ bền cao, tính thẩm mỹ cao, hoa văn điêu khắc tinh tế, giá thành cũng không cao, dễ dàng vệ sinh sau nhiều năm.

Các mẫu lăng mộ đẹp gia đình xây đẹp bằng đá giá rẻ 112
Các mẫu lăng mộ đẹp gia đình xây đẹp bằng đá giá rẻ 112

Để có một khu lăng mộ gia đình đẹp thì chúng ta cần phải tìm hiểu thật kỹ về nhiều vấn đề liên quan đến như kích thước xây mộ, mẫu mã, các hạng mục trong khu lăng mộ đá, hướng đặt mộ hợp phong thủy cũng như tính năng vượt trội của lăng mộ đá

Xây dựng khu lăng mộ đá thường bao gồm các hạng mục nào ?

  1. Lăng thờ chung đây là nơi dùng để thờ cúng chung cho toàn bộ khu lăng. Lăng thờ chung thường có hai kiểu là lăng thờ cánh và lăng thờ đơn. Tùy vào diện tích đất mà lựa chọn mẫu lăng thờ đá phù hợp.
  2. Hệ thống lan can hàng rào đá bao quanh khu lăng mộ. Lan can đá được điêu khắc hoa văn nhiều kiểu khác nhau có thể chạm cảnh, chạm tứ quý chạm chữ thọ cũng có thể để trơn đánh bóng.
  3. Các mẫu mộ đá đẹp. Mộ đá trong một khu lăng mộ thường có nhiều kiểu thiết kế và kích thước khác nhau có gia đình thì làm mộ không mái, gia đình thì làm mộ đá có mái, mộ tròn hay mộ tháp. Các ngôi mộ thường được sắp xếp theo thứ tứ từ các cụ cao niên tới các thế hệ con chau.
  4. Cuốn thư đá khu lăng mộ hay còn gọi là bình phong lăng mộ thường được đặt ngay trước cổng vào khu lăng hay đặt là bức hậu phía sau các ngôi mộ trường hợp này thường được chọn khi khu lăng mộ có diện tích đật hẹp
  5. Cổng khu lăng mộ đá cũng được thiết kế theo nhiều kiểu khác nhau. Có thể là làm một bộ cổng tam quan cũng có thể chỉ làm hai cột đá cao vừa phải.
  6. Ngoài ra còn có một số thành phần khác như lư hương đá, đèn đá, nghê đá, ….

Ngoài chế tác và sản xuất các sản phẩm mẫu lăng mộ xây đẹp bằng đá trên toàn quốc, xưởng điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – lắp đặt các hạng mục công trình tâm linh làm bằng đá khác như miếu thờ thần linh bằng đá, mẫu mộ đá đôi, mẫu mộ đẹp, bình phong bằng đá, cây hương thờ thiênbát hương đá, …và các hạng mục công trình khác bằng đá như đá lát, đá bậc thềm, chân tảng đá kê cột,…

Mọi chi tiết đặt hàng hay cần tư vấn về thiết kế mẫu khu lăng mộ đá đẹp theo phong thủy xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ.

Xưởng Điêu Khắc Đá Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Số Điện Thoại: 0916.16.21.22

Email: maulangmodadep.net@gmail.com

Website: https://maulangmodadep.net/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*