Bàn thờ trời đất thổ công thổ thần tại công ty 105

Bàn thờ trời đất thổ công thổ thần tại công ty 105

Bàn thờ trời đất thổ công thổ thần tại công ty 105 được thiết kế theo mẫu bàn thiên không mái, có chiều cao 107cm được dùng để thờ thổ công thần tài tại các công ty. Ban thờ được làm hoàn toàn bằng đá tự nhiên và ghép lại với nhau bằng các mộng.

Xem Thêm : 107 bàn thờ trời đất thổ công thổ thần ngoài trời bằng đá đẹp

Bàn thờ trời đất thổ công thổ thần tại công ty 105
Bàn thờ trời đất thổ công thổ thần tại công ty

Với đội ngũ thiết kế, chế tác đá mỹ nghệ có nhiều năm kinh nghiệm, cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại. Xưởng điêu khắc đá mỹ nghệ ninh vân chúng tôi tự hào với những sản phẩm chúng tôi làm ra, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu thiết kế lắp đặt cây hương đá trên toàn quốc liên hệ trực tiếp:

Xưởng điêu khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình
Địa chỉ : Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
Zalo : 0916.16.21.22
SĐT : 0916.16.21.22
Website: https://maulangmodadep.net/

Ngoài chế tác và sản xuất các sản phẩm cây hương ngoài trời trên toàn quốc, xưởng điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – lắp đặt các hạng mục công trình tâm linh làm bằng đá khác như miếu thờ thần linh, mẫu mộ đá đôi, lăng mộ đámẫu mộ đẹpmộ đá hoa cương đẹpbình phong bằng đábàn thờ thiênbát hương đácổng tam quan nhà thờcột đồng trụ đá,…và các hạng mục công trình khác bằng đá như đá látđá bậc thềmchân tảng đá kê cộtbàn ghế đá hoa cươngchậu cây cảnh bằng đáđài phun nước bằng đá,  …

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin cho chúng tôi:
  • Làng Nghề Đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Liên hệ: Xuân Tuyển
  • Phone: 0916 16 21 22
  • Website: www.maulangmodadep.net
    Làng Nghề Đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

    Cơ sở Điêu Khắc Đá Ninh Bình chúng tôi cam kết đem tới cho quý khách hàng các sản phẩm Điêu Khắc Đá với chất lượng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng trên toàn quốc.