Ảnh cổng nhà thờ họ bằng đá 66

Ảnh cổng nhà thờ họ bằng đá 66

Ảnh cổng nhà thờ họ bằng đá 66 là mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá được thiết kế theo kiểu kiến trúc cổng tam quan đá có gác(có mái che). Cổng chính và hai cổng phụ hai bên.
>>> Xem thêm 71 mẫu cổng nhà thờ họ đẹp bằng đá khối

Ảnh cổng nhà thờ họ bằng đá 66
Ảnh cổng nhà thờ họ bằng đá 66
Cổng nhà thờ họ bằng đá là công trình kiến trúc về đá mỹ nghệ khá đặc biệt. Cổng nhà thờ được làm bằng đá nguyên khối có màu xanh hoặc ghi xám được khai thác tự nhiên, màu sắc sáng bóng, dễ chế tác, họa tiết hoa văn phù hợp với văn hóa tâm linh truyền thống người Việt.Những phiến đá to lớn được lấy từ trong môi trường tự nhiên và qua những đôi bàn tay của các nghệ nhân có trình độ cao về nghề đá mỹ nghệ chạm khắc tạo nên sự sắc xảo về tất cả các khía cạnh.
Mọi chi tiết đặt hàng hay cần tư vấn về mẫu mã và kích thước cổng nhà thờ họ bằng đá theo phong thủy xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ.
Cơ sở Điêu Khắc Đá Ninh Bình
Địa chỉ :Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
Số Điện Thoại: 0916.16.21.22
Email: maulangmodadep.net@gmail.com
Website: https://maulangmodadep.net/

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin cho chúng tôi:
  • Làng Nghề Đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Liên hệ: Xuân Tuyển
  • Phone: 0916 16 21 22
  • Website: www.maulangmodadep.net
    Làng Nghề Đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

    Cơ sở Điêu Khắc Đá Ninh Bình chúng tôi cam kết đem tới cho quý khách hàng các sản phẩm Điêu Khắc Đá với chất lượng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng trên toàn quốc.

    Gọi ngay: 0916 16 21 22