Ảnh cổng nhà thờ họ 52

Ảnh cổng nhà thờ họ 52

Ảnh cổng nhà thờ họ 52 là mẫu cổng được thiết kế theo mẫu cổng tam quan chùa hay còn gọi là cổng tam quan có gác, cổng gồm một lối chính ở giữa và hai cổng phụ hai bên.

Nhà thờ họ là nơi con cháu thờ cúng tổ tiên,nhớ về cội nguồn,chính vì thế ai cũng muốn làm đẹp và sang trọng ngôi nhà thờ họ của mình, từ thiết kế không gian nhà thờ đến sân vườn và đặc biệt tạo ấn tượng ngay từ cổng vào bằng những mẫu cổng nhà thờ đẹp và ấn tượng nhất.

>>> Xem thêm 71 mẫu cổng nhà thờ họ đẹp bằng đá khối

Ảnh cổng nhà thờ họ 52
Ảnh cổng nhà thờ họ 52
Ảnh cổng nhà thờ họ-52
Ảnh cổng nhà thờ họ-52

Trong kiến trúc xây dựng nhà thờ họ có rất nhiều các hạng mục và có nhiều chất liệu để xây dựng nhà thờ, trong đó, chất liệu thường thấy để làm cổng nhà thờ họ là gỗ, nhôm và đá. Trong đó có đá xanh tự nhiên hiện đang là một nguyên liệu phổ biến trong kiến trúc xây dựng các công trình tâm linh nói chung và nhà thờ họ nói riêng.

Với chất liệu đá xanh đen mang vẻ đẹp tâm linh cổ kính, độ bền cao được sử dụng để làm các hạng mục như cổng đá nhà thờ họ, cuốn thư đá nhà thờ họ, chân tảng đá kê cột, lan can đá, đá lát nền, bậc tam cấp.

Mọi chi tiết đặt hàng hay cần tư vấn về mẫu mã và cổng nhà thờ họ bằng đá theo phong thủy xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ.

Xưởng Điêu Khắc Đá Ninh Bình

Địa chỉ :Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Số Điện Thoại: 0916.16.21.22

Email: maulangmodadep.net@gmail.com

Website: https://maulangmodadep.net/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*