Ảnh cổng nhà thờ họ 44

Ảnh cổng nhà thờ họ 44

Ảnh cổng nhà thờ họ 44 là mẫu cổng nhà thờ họ được làm hoàn toàn bằng đá xanh tự nhiên, được khai thác tại các dãy núi từ Thanh Hóa vào đến Nghệ An, đá có độ bền cao, ít gân trắng, dễ chế tác hoa văn.

Nhà thờ họ là nơi con cháu thờ cúng tổ tiên,nhớ về cội nguồn,chính vì thế ai cũng muốn làm đẹp và sang trọng ngôi nhà thờ họ của mình, từ thiết kế không gian nhà thờ đến sân vườn và đặc biệt tạo ấn tượng ngay từ cổng vào bằng những mẫu cổng nhà thờ đẹp và ấn tượng nhất.

>>> Xem thêm 71 mẫu cổng nhà thờ họ đẹp bằng đá khối

Ảnh cổng nhà thờ họ 44
Ảnh cổng nhà thờ họ 44
Ảnh cổng nhà thờ họ-44
Ảnh cổng nhà thờ họ-44

Với chất liệu đá xanh đen mang vẻ đẹp tâm linh cổ kính, độ bền cao được sử dụng để làm các hạng mục như cổng đá nhà thờ họ, cuốn thư đá nhà thờ họ, chân tảng đá kê cột, lan can đá, đá lát nền, bậc tam cấp.

Xưởng Điêu Khắc Đá Ninh Bình chuyên sản xuất các mẫu cổng đá từ cổ đến hiện đại với đa dạng mẫu mã.Ngoài ra chúng tôi nhận thiết kế, thi công các mẫu lăng mộ đá, các mẫu mộ đá, lăng thờ chung, bàn thờ thiên bằng đá,,… theo yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc

Mọi chi tiết đặt hàng hay cần tư vấn về mẫu mã và cổng nhà thờ họ bằng đá theo phong thủy xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ.

Xưởng Điêu Khắc Đá Ninh Bình

Địa chỉ :Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Số Điện Thoại: 0916.16.21.22

Email: maulangmodadep.net@gmail.com

Website: https://maulangmodadep.net/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*